Cho thuê máy photocopy tại Hoàng Mai

Sky Central 176 Định Công quận Hoang Mai

Lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy là giải pháp hiệu quả nhất và tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ hàng tháng.Với số tiền này hàng năm Quý khách có thể dành đầu tư cho việc khác tăng  hiệu quả hoạt động của đơn vị. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hoàng Mai . Hãy liên hệ với QM-photocopy để nhận được tư vấn về dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách.

Cho thuê máy photocopy tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

Quận Hoàng Mai là một Quận thuộc trung tâm thành phố Hà Nội, nơi có rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng trên địa bàn này ngoài các đơn vị hành chính của nhà nước. Nhu cầu thuê máy photo tại Hoàng Mai rất lớn nên việc tìm địa chỉ công ty, hay dịch vụ cho thuê máy photo tại Hoàng Mai là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Quang Minh là công ty hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực này, với đầy đủ các loại máy photo đa dạng về chủng loại và thương hiệu. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp là những sản phẩm của hãng nổi tiếng trên thế giới như Fuji Xerox, Ricoh, Toshiba…Với thời gian thuê máy linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng mà gia hạn hợp đồng cho phù hợp.

Những lợi ích khi thuê máy photocopy tại Hoàng Mai:

  1. Không mất chi phí đầu tư thiết bị.
  2. Không mất chi phí đặt cọc.
  3. Không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
  4. Không mất chi phí thay thế vật tư hao mòn, hỏng hóc, mực photocopy.
  5. Hỗ trợ hướng dẫn cài đặt 24/7.

Tại Quận Thanh Xuân chúng tôi luôn đảm bảo với 3 nguyên tắc sau:

  1. Máy cho thuê là máy đầy đủ tính năng như In, Scan, Fax, Tự động nạp bản gốc, tự động đảo mặt, chia bộ.
  2. Luôn đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất.
  3. Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi trong vòng 1h kể từ khi báo sự cố và đổi ngay máy khác trong vòng 24h trường hợp không xử lý được sự cố để đảm bảo công việc của khách hàng

Dịch vụ cho thuê máy photo tại Hoàng Mai Hà Nội , được nhiều doanh nghiệp tin tưởng liên hệ và sử dụng, sở hữu nhiều loại máy photocopy của các hãng nổi tiếng như Xerox, Ricoh, Toshiba….Với các văn bản đầy màu sắc Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, với đầy đủ các chức năng như Print, Scan, Fax, Tự động nạp và đảo bản gốc….Quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn với nhu cầu sử dụng của mình và chi phí vô cùng tiết kiệm.

Bảng giá cho thuê máy photocopy Thanh Xuân Hoàng Mai

Hồ Linh Đàm Hoàng Mai Hà Nội

Hồ Linh Đàm Hoàng Mai Hà Nội

=========================================================================================

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ QUANG MINH

Cho thuê máy photocopy – Thuê máy photocopy Ricoh – Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội 

Email: qmphotocopy@gmail.com
THUÊ MÁY PHOTOCOPY: Gọi ngay 0902.234.505 – 0941.891.633 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay