Bao gia thue may photocopy

BÁN MÁY PHOTOCOPY

Quý khách đang có nhu cầu mua máy photocopy để phục vụ cho yêu cầu công việc, nhưng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mua dòng máy photo nào để giảm giá thành đầu tư mà vẫn đạt được hiệu quả yêu cầu công việc. Hãy đến với dịch vụ bán máy photocopy tại Hà Nội. Chúng tôi QM photocopy chuyên cho thuê và bán máy photocopy của các hãng như Xerox, Ricoh, Toshiba… với chất lượng tốt nhất, gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua máy photo với giá tốt nhất.

Mua bán máy photocopy

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Ở đâu bán máy photocopy tốt?

Quý khách đang có nhu cầu mua máy photo? Tìm địa chỉ bán máy photocopy uy tín? Giữa hàng ngàn công ty bán máy photocopy từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như máy photocoy Fuji Xerox, máy photocopy Ricoh, máy photocoy Toshiba,... Quý khách chắc chắn sẽ vô cùng choáng ngợp, khiến cho việc lựa chọn trở nên vô cùng khó khăn. Nhất là khi phải đầu từ một chiếc máy photo để làm việc thì việc cân nhắc nên mua máy photo cũ hay mới, mua của hãng nào...lại càng khó giải quyết. Máy photo Quang Minh chuyên cho thuê, sửa chữa và bán máy photocopy chính hãng, rất được khách hàng tín nhiệm trong thời gian qua.

Câu hỏi mua máy photocopy ở đâu để phục vụ cho yêu cầu công việc cũng như đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mua dòng máy photo nào để giảm giá thành đầu tư mà vẫn đạt được hiệu quả yêu cầu công việc là sự thắc mắc của nhiều người. Hãy đến với dịch vụ bán máy photocopy tại Hà Nội. Chúng tôi máy photo Quang Minh chuyên cung cấp các loại máy photocopy của các hãng như Fuji Xerox, Ricoh, Toshiba... với chất lượng tốt nhất, gọi cho chúng tôi để được tư vấn và mua máy photo với giá tốt nhất.

Bán máy photocopy mới 100%

Máy photocopy mới 100% là những dòng máy photocopy được nhập mới 100%, còn nguyên đai, nguyên kiện, được sản xuất chính hãng. Máy photocopy mới 100% được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến môi trường, đến sức khỏe con người. Hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, tái sử dụng mực thải làm tăng đáng kể năng suất và tuổi thọ của máy, Máy photocopy mới 100% nâng cao hiệu suất, hỗ trợ tốt nhất cho công việc của quý khách.

Mua máy photocopy

Bán máy photocopy đã qua sử dụng

Máy photocopy đã qua sử dụng là một trong những sản phẩm đa chức năng rất tiện lợi và đang phát triển mạnh mẽ trong khoảng thời gian gần đây tại Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…Bán máy photocopy đã qua sử dụng không chỉ dành cho những những doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí văn phòng thấp mà còn dành cho cả những công ty, tập đoàn lớn. Không chỉ bởi giá thành rẻ chỉ bằng 1/7 so với máy mới, mà còn vì chất lượng sản phẩm không thua kém gì máy mới, thậm chí còn đầy đủ các tính năng đi kèm như In (print), Scan, Fax… đáp ứng và thay thế cho nhiều thiết bị khác trong nhu cầu in ấn văn phòng.

Nên hiểu thế nào về bán máy photocopy đã qua sử dụng

Các loại máy photocopy được các tập đoàn tài chính lớn nước ngoài đầu tư mua mới và cho thuê theo các dự án, gói thầu đối với các cơ quan, trường học, bệnh viện, ngân hàng... thời gian cho thuê thường kéo dài 2 đến 3 năm. Sau khi kết thúc dự án, máy được thu gom về và bán với giá máy cũ, các chức năng như copy, in, scan, fax vẫn hoạt động như mới.

Theo cách nghĩ của một số khách hàng, máy photocopy đã qua sử dụng là loại máy cũ kỹ, lạc hậu, nước ngoài không sử dụng nữa thải ra và Việt Nam ta lại nhập lại. Không phải vậy, máy photocopy các nước sản xuất có vòng đời dài, tuổi thọ bình quân của máy có tốc độ 35-75 bản chụp/phút thường là trên 10 triệu bản coppy, thực tế những máy đã qua sử dụng nhập về Việt Nam mới chỉ có trên dưới 1 triệu bản copy/máy đặc biệt có những máy mới sử dụng 100 nghìn đến 200 nghìn bản.

Làm thế nào để mua được máy photocopy đã qua sử dụng ưng ý?

Trước khi mua máy photocopy đã qua sử dụng người mua nên lưu ý một số điểm như sau:

  • Chọn thương hiệu nhà sản xuất. Ví dụ như: Xerox, Ricoh, Toshiba…

  • Nhu cầu và quy mô sử dụng của quý khách là ít hay nhiều mà lựa chọn mua máy cho phù hợp.

  • Chọn Model máy thông dụng, dễ sử dụng, dễ mua mực, phụ tùng thay thế sẵn có trên thị trường.

  • Mua máy photo mà mình chọn không quá cũ, ít nhất còn khoảng 95%.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Công ty bán máy photo đã qua sử dụng , tuy nhiên vì uy tín chưa có, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp cũng như ham lợi nhuận nên đã bất chấp tất cả bán cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng, những loại máy này sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ phát sinh rất nhiều trục trặc, chi phí sửa chữa lúc đó lên tới hàng triệu đồng, tiền mất tật mang.

Nếu quý khách đang cần mua máy photocopy đã qua sử dụng, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua được máy với giá tốt nhất. Máy photo Quang Minh chuyên cung cấp các loại máy photocopy của các hãng như Xerox, Ricoh, Toshiba... với chất lượng tốt nhất.

Bán máy photocopy

Địa chỉ bán máy photocopy uy tín

Câu hỏi mua máy photocopy ở đâu uy tín cũng như đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mua dòng máy photocopy nào để giảm giá thành đầu tư mà vẫn đạt được hiệu quả yêu cầu công việc là sự thắc mắc của nhiều người. Chúng tôi máy photo Quang Minh chuyên cung cấp, bán máy photocopy của các hãng như Fuji Xerox, Ricoh, Toshiba... với chất lượng tốt nhất, gọi cho chúng tôi để được tư vấn và mua máy photocopy với giá tốt nhất.

================================================================================================================

bán máy photocopyCHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY QUANG MINHmáy photocopy

Máy photo Quang Minh - Bảng giá cho thuê máy photocopy - Thuê máy photocopy tại Hà Nội

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay