HỢP TÁC ĐỂ PHÁT TRIỂN

Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dịch Vụ Quang Minh với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và quản lý lắp đặt các thiết bị văn phòng, đặc biệt là máy photocopy. Dựa trên nhu cầu thực tế của Quý khách hàng xin hân hạnh giới thiệu về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội uy tín mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường và mong muốn nhận được cơ hội hợp tác với Quý công ty. Chúng tôi đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của tất cả đối tác kinh doanh.

Máy photo Quang Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với các máy photocopy đời mới nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của tất cả đối tác kinh doanh, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp in ấn tài liệu chất lượng và hiện đại hàng đầu.

Dịch vụ thuê máy photocopy ra đời trước nhu cầu tất yếu của thị trường cũng như các doanh nghiệp nhằm giảm chi phí đầu tư cũng như chi phí sửa chữa bảo dưỡng cho máy photocopy. Thay vì mua một chiếc máy photocopy ưng ý với giá thành cao cộng nhiều chi phí bảo dưỡng sửa chữa , thì hãy đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy photocopy với chất lượng tốt nhất.

Để thuận tiện cho nhu cầu lựa chọn và  sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy photo Quang Minh xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng chính hãng. Đảm bảo chất lượng bản in đẹp, ít kẹt giấy hoạt động êm ái, ổn định trong suốt thời gian Quý khách sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có nhiều dòng máy để khách hàng lựa chọn như máy photocopy Fuji Xerox, máy photo Ricoh và máy photocopy Toshiba. Với giá thuê máy ưu đãi tại Hà Nội, cạnh tranh bằng chất lượng máy và chất lượng dịch vụ.

Với phương châm là một công ty thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết cung cấp những dòng máy hiện đại ngăn ngừa ô nhiễm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi tuân thủ pháp luật và các quy định liên quan đến môi trường, cũng như các điều kiện mà chúng tôi đã đăng ký.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, May Photo Quang Minh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Quang Minh khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Quang Minh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng phát triển”, Quang Minh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Quang Minh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Đến với chúng tôi Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn  cũng như giải quyết mọi thắc mắc của Quý khách.

lợi thế của chúng tôi

Hồ sơ năng lực

Tải về

Cho thuê máy Photocopy

XEM THÊM

Bán máy Photocopy

XEM THÊM

Sửa chữa máy Photocopy

XEM THÊM

Đổ mực máy Photocopy

XEM THÊM

Quy trình làm việc

Upload Image...

Quy trình làm việc

Upload Image...

contact us