Bạn cần tìm dịch vụ cho thuê máy photo tại Hà Nội  để phục vụ nhu cầu công việc của mình nhưng lại băn khoăn về thủ tục thuê máy ?
Vậy hãy liên hệ với Minh Đức để được tư vấn Bạn sẽ không phải bận tâm lo lắng về bất kỳ điều gì. Với thủ tục nhanh gọn, đơn giản, giao máy ngay trong ngày hoặc giao theo lịch hẹn.

Nội dung các bước trong  thủ tục cho thuê máy photo tại Hà Nội của Minh Đức

Bước 1: Khi nhận được nhu cầu cần thuê máy qua email, điện thoại thì tư vấn viên sẽ liên hệ ngay với bạn, tìm hiểu nhu cầu của bạn.

Bước 2: Sau khi nắm được chính xác nhu cầu của bạn thì tư vấn viên chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn loại máy photo phù hợp nhất. Nếu muốn bạn có thể trực tiếp xem máy và yêu cầu kỹ thuật viên vận hành thử máy.

Bước 3: Khi đã lựa chọn được chiếc máy ưng ý, bạn sẽ cung cấp cho các nhân viên của chúng tôi địa chỉ và thời gian lắp đặt. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt trong ngày nếu muốn.

Bước 4: Sau khi lắp đặt máy, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết về cách vận hành máy, cách sử dựng các bộ phận của máy hay một số lỗi nhỏ khi phát sinh mà bạn có thể tự sửa chữa. Sau 15 ngày dùng thử, nếu thấy hiệu quả và muốn sử dụng dịch vụ thuê máy photo tại Hà Nội của Minh Đức thì nhân viên bên tôi sẽ chốt counter và đưa đến những thông báo của quá trình sử dụng trong thời gian mà bạn muốn thuê.

Lưu ý: Trong thời gian dùng thử, nếu bạn có nhu cầu mở rộng thêm các tính năng khác của máy thì chúng tôi sẽ cử các nhân viên kỹ thuật đến đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi sang các loại máy khác công suất cao hơn, tính năng nhiều hơn trong thời gian dùng thử thì chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ ngay trong ngày.

Bước 5: Trong quá trình sử dụng, nếu thiết bị của bạn có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu gì hãy liên hệ với chúng tôi. Các nhân viên của chúng tôi luôn thường trực liên tục tất cả các ngày trong tuần đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Bước 6: Sau khi hoàn tất việc lắp đặt thiết bị, đại diện bên công ty chúng tôi sẽ gặp gỡ đại diện bên bạn ký kết biên bản bàn giao thiết bị, giao nhận và xem xét, phân tích, làm rõ các điều khoản trong hợp đồng..

Bước 7: Vào một ngày cố định trong tháng, kỹ thuật viên bên chúng  tôi sẽ đến và chốt số counter của bên bạn, số này sẽ được báo lại với công ty bạn để tiện theo dõi và thanh toán.

Bước 8: Sau khi hết hạn hợp đồng, nếu có nhu cầu ra hạn thì hợp đồng sẽ tự động ra hạn, nhân viên bên tôi sẽ tiến hành thay mới những thiết bị cần thiết theo yêu cầu của bạn.

Những cam kết của Minh Đức về dịch vụ:
– Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo tại Hà Nội với những thương hiệu nổi tiếng.
– Bảo hành lỗi và hỗ trợ khắc phục miễn phí.
– Chỉ cho thuê máy chính hãng, luôn duy trì chế độ vận hành tốt.
– Khắc phục sự cố miễn phí chỉ trong 2h, hỗ trợ đổi máy nếu khách hàng yêu cầu.
– Hãy đến với Minh Đức để trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy photo tại Hà Nội chất lượng với nhiều ưu đãi 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI MINH ĐỨC

ĐC: Số10 ngõ 402/7 đường Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP, Hà Nội

ĐT: 0941.50.30.10

Email: dichvuchothuemay@gmail.com