Khi lựa chọn sản phẩm của Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dịch Vụ Quang Minh, thiết bị của Quý khách sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong địa bàn thành phố Hà Nội.

Các sản phẩm được cung cấp tại Máy photo Quang Minh:

Máy photocopy: Máy photocopy Fuji Xerox, Canon, HP, Toshiba, Ricoh, Konika, Kyocera

– Máy in: Máy in Fuji Xerox, Canon, HP, Toshiba, Ricoh, Konika, Kyocera

Cho thue may photocopy

Lắp đặt

Sau khi việc hoàn tất thủ tục mua bán,,cho thuê thiết bị của Quý khách sẽ được Quang Minh Hà Nội vận chuyển tới nơi lắp đặt của bạn. kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện quá trình lắp đặt và thực hiện test thử máy đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Sau đó sẽ hướng dẫn Quý khách vận hành và sử dụng một cách chi tiết.

Đối với những sản phẩm chính tại Quang Minh, chúng tôi sẽ tặng kèm cho Quý khách một cuốn sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (Ngoài hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh kèm theo máy) với ngôn từ và hình ảnh dễ hiểu, sinh động sẽ giúp Quý khách vận hành và sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất.

Đối với Quý khách mua và sử dụng máy ngoài khu vực thành phố Hà Nội, chúng tôi cũng sẽ thực hiện việc lắp đặt và bảo hành theo thoả thuận thông qua hệ thống Chi nhánh, Đại lý của QM photocopy ở các tỉnh thành trên toàn Quốc.

Bảo hành

sửa chữa bảo trì máy photocopy

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Dịch Vụ Quang Minh cam kết bảo dưỡng định kỳ miễn phí mọi thiết bị bán ra trong vòng 12 tháng. Hàng tháng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến bảo trì, cân chỉnh và kiểm tra tình trạng của thiết bị theo yêu cầu của khách hàng. Trong thời gian này, mọi sự cố phát sinh sẽ được chúng tôi sửa chữa miễn phí.

Các cả sản phẩm trong thời hạn bảo hành, mọi vật tư thay thế sẽ được hoàn toàn miễn phí nếu được xác định do lỗi của sản xuất. Điều kiện này sẽ không áp dụng cho vật tư tiêu hao.

QM photocopy luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Quyền lợi của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu, chúng tôi cam kết nỗ lực phấn đấu không ngừng để làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quang Minh

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê đa dạng, chuyên nghiệp như cho thuê máy photocopy, cho thuê thiết bị hội trường, dịch vụ bảo trì định kỳ, dịch vụ cho thuê trọn gói,  các chương trình hậu mãi: hỗ trợ, bảo trì, hướng dẫn và lắp đặt tận nơi các sản phẩm với khát khao phát triển dịch vụ cho thuê ngày càng trở nên chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với Quang Minh để hưởng trọn những sản phẩm, dịch vụ lắp đặt – bảo hành, dịch vụ sau bán hàng và dịch vụ cho thuê uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội với mức giá hấp dẫn nhiều ưu đãi.

==================================================================================================

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ QUANG MINH

VP: 429 Đường Thanh Bình, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Email: quangminhcopy@gmail.com

THUÊ MÁY PHOTO: Gọi ngay 0941.891.633  Để được Báo giá tốt nhất, Miễn Phí bảo hành bảo trì
Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Vận Chuyển – Giao Hàng Tận Nơi – Đúng Kế Hoạch