Bao gia thue may photocopy

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Cho thuê máy photocopy Ricoh

Đến với QM photocopy, Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn về những dòng máy photocopy khác nhau, với công suất cũng như chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một trong những hãng máy được nhiều khách hàng lựa chọn tại Quang Minh chính là dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh đây là hãng máy hiện đại, bao gồm nhiều chức năng và dễ dàng sử dụng, công suất của máy cũng ổn định hơn một số dòng khác.

Máy photocopy Ricoh lịch sử và sự phát triển

Ricoh là công ty Nhật Bản được thành lập ngày 6 tháng 2 năm 1936. Chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử, chủ yếu là máy ảnh và các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, máy fax và cung cấp các phần mềm quản lý dữ liệu. Từ cuối thập niên 1990 với 2000, công ty đã vươn lên trở thành nhà sản xuất máy in lớn nhất thế giới, Ricoh tạo nên thương hiệu từ sự ổn định và độ bền của sản phẩm.

Cho thuê máy photocopy Ricoh giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh tại Hà Nội, với giá cả cạnh tranh. Gọi cho chúng tôi là có máy photocopy Ricoh, máy in hiện đại đa chức năng, tốc độ cao để sử dụng. Dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của các doanh nghiệp có yêu cầu khối lượng bản in từ ít, trung bình và lớn. Máy photocopy Ricoh với đầy đủ các chức năng In, Scan màu, tự động nạp và đảo bản gốc, tự động chia bộ….sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu văn phòng của Quý khách, thay vì phải đầu tư chi phí lớn để mua máy hãy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn về thuê máy photocopy và nhận được nhiều ưu đãi nhất.
Cho thuê máy photocopy Ricoh

Cam kết chất lượng khi thuê máy photocopy Ricoh

  • Máy photocopy chính hãng do Ricoh sản xuất.
  • Hỗ trợ nhanh chóng nhất trong mọi tình huống. Khách hàng tại thành Hà Nội từ 30 – 60 phút làm việc.
  • Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  • Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.
  • Hổ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy Quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay!

Các ưu điểm khi thuê máy photocopy Ricoh

Tiết kiệm chi phí: Khi thuê máy photocopy Ricoh, bạn sẽ không phải mất một khoản tiền lớn để mua máy photocopy, mà chỉ cần trả một khoản phí nhỏ hàng tháng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.
Sử dụng máy chất lượng cao: Ricoh là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao. Khi thuê máy photocopy Ricoh, bạn sẽ được sử dụng các máy photocopy mới nhất và tiên tiến nhất với các tính năng và công nghệ hiện đại.
Dịch vụ hỗ trợ tốt: Nhiều dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt. Điều này bao gồm các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và cung cấp linh kiện nhanh chóng khi máy của bạn gặp sự cố.
Có nhiều lựa chọn: Nhiều dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Điều này bao gồm các gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Giảm tải công việc cho nhân viên: Khi thuê máy photocopy Ricoh, doanh nghiệp của bạn sẽ không cần phải dành nhiều thời gian để quản lý, bảo trì hoặc sửa chữa máy photocopy. Điều này giúp giảm tải công việc cho nhân viên của doanh nghiệp.
Với những ưu điểm trên, thuê máy photocopy Ricoh có thể là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí và sử dụng các máy photocopy chất lượng cao với các tính năng và công nghệ hiện đại.
Quý khách vui lòng tham khảo báo giá thuê máy photocopy tại đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Bảng giá cho thuê máy photo Ricoh thường được phân loại theo khối lượng sao chụp thấp, trung bình hoặc cao. Để có được sự lựa chọn tốt nhất, trước tiên Quý khách nên ước lượng xem khối lượng sử dụng cần khoảng bao nhiêu bản / tháng. Định mức đăng ký lớn, giá sẽ rẻ hơn.

Các dòng máy Ricoh nổi bật thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam:

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay