Showing all 6 results

Đến với máy photo Quang Minh, Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn về những dòng máy photocopy khác nhau, với công suất cũng như chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một trong những hãng máy được nhiều khách hàng lựa chọn tại Quang Minh chính là dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh đây là hãng máy hiện đại, bao gồm nhiều chức năng và dễ dàng sử dụng, công suất của máy cũng ổn định hơn một số dòng khác.

Máy photocopy Ricoh lịch sử và sự phát triển

Ricoh là công ty Nhật Bản được thành lập ngày 6 tháng 2 năm 1936. Chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử, chủ yếu là máy ảnh và các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, máy fax và cung cấp các phần mềm quản lý dữ liệu. Từ cuối thập niên 1990 với 2000, công ty đã vươn lên trở thành nhà sản xuất máy in lớn nhất thế giới, Ricoh tạo nên thương hiệu từ sự ổn định và độ bền của sản phẩm.

Các dòng máy photocopy Ricoh mà chúng tôi cung cấp tại Hà Nội là các dòng máy đời mới nhất, đầy đủ chức năng, làm việc ổn định hiệu suất cao. Dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh tại Hà Nội xin giới thiệu các dòng máy photocopy Ricoh nổi tiếng đã trả qua thử thách tại thị trường Việt Nam và được khách hàng ưa chuộng.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com