Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002/5002

Liên hệ

Chia sẻ và lưu trữ các tài liệu chất lượng cao với tính năng quét (scan) màu (MP 4002/MP 5002) tới e-mail, thư mục và USB. Cho phép Fax từ xa nhiều người dùng để gửi và nhận fax trên một mạng duy nhất. Cái này loại bỏ chi phí duy trì nhiều đường fax.

=====================================================

cho thuê máy photocopy màuCHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY QUANG MINHcho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội

Máy photo Quang Minh – Bảng giá cho thuê máy photocopy

Dịch vụ cho thuê máy photocopy xin giới thiệu máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002/5002 ý tưởng thiết kế hai màu thúc đẩy khả năng sử dụng trực quan, với các bộ phận được sử dụng thường xuyên được hiển thị bằng màu xám đậm. Khối lập phương nhỏ gọn mới thiết kế mang đến sự linh hoạt cho mọi không gian và quy mô văn phòng. Hấp dẫn với các menu dễ sử dụng xuất hiện trên màn hình hoạt động LCD lớn.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002/5002 mạnh mẽ kết hợp các khả năng Copy, In mạng, Scan màu và Fax tiên tiến trong một thiết kế đẹp mắt, trực quan để hợp lý hóa các tác vụ quản lý tài liệu hàng ngày nhằm nâng cao năng suất văn phòng. Quản lý thiết bị nâng cao, tích hợp với các giải pháp quy trình làm việc của Ricoh và khả năng tương tác tùy chỉnh hỗ trợ các yêu cầu kinh doanh riêng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tích hợp hệ thống vào chiến lược dịch vụ tài liệu được quản lý của Ricoh (MDS) để mang lại hiệu suất hiệu quả, tiết kiệm chi phí trong toàn bộ doanh nghiệp của bạn.

Thông số kỹ thuật máy photocopy Ricoh Aficio MP 4002/5002

Chức năng: Copy – In – Scan màu

Tốc độ sao chụp 40/50 bản/phút(A4)
Sao chụp nhân bản liên tục 1-999 bản
Độ phân giải In
Độ phân giải Quét
600 x 600 dpi
600 x 600 dpi
Độ thu phóng 25% – 400% với gia số 1%
Khổ giấy sao chụp A5-A4-A3

Màn hình điều khiển cảm ứng

Thời gian khởi động 19 s
Mức trung bình được đề xuất/tháng 35.000 bản/tháng
Bộ nhớ trong Chuẩn 1GB (HDD 128GB)
Kiểu kết nối (Standard Interfaces)    10BaseT/100BaseTX, USB 2.0 
Ngôn ngữ in Chuẩn:  PCL5e, PCL6, PDF
Khay giấy chuẩn 550 tờ x 2 khay 
Khay Optional Paper 550 tờ x 2 khay (tùy chọn)
Khay tay 100 tờ
Bộ chia điện tử Có sẵn
Bộ nạp đảo bản gốc tự động (ARDF) Có sẵn
Bộ đảo bản sao tự động (Duplex) Có sẵn
Trọng lượng/Kích thước (Rộng x Sâu x Cao)  97 Kg/670 x 682 x 895 mm

Ricoh Aficio MP 4002/MP 5002, thiết kế đầy cảm hứng

Ý tưởng thiết kế hai màu thúc đẩy khả năng sử dụng trực quan, với các bộ phận được sử dụng thường xuyên được hiển thị bằng màu xám đậm. Khối lập phương nhỏ gọn mới thiết kế mang đến sự linh hoạt cho mọi không gian và quy mô văn phòng. Hấp dẫn với các menu dễ sử dụng xuất hiện trên màn hình hoạt động LCD lớn.

Bảo mật và tính toàn vẹn của tài liệu

Ricoh Aficio MP 4002/MP 5002 kết hợp một máy chủ hiện đại các tính năng bảo mật để giúp bảo vệ thông tin quan trọng ở mọi giai đoạn của vòng đời tài liệu.
• Ghi đè tất cả dữ liệu được lưu trữ trên HDD và mã hóa địa chỉ, thông tin xác thực và tài liệu được lưu trữ bằng cách sử dụng tiêu chuẩn Ghi đè/mã hóa HDD.
• Bảo mật dữ liệu tiềm ẩn từ HDD với hệ thống bảo mật dữ liệu tiêu chuẩn (DOSS).
• Ngăn chặn truy cập trái phép vào các chức năng nhất định với mật khẩu bảo vệ và xác thực người dùng cụ thể.
• Lưu trữ lệnh in trên thiết bị cho đến khi người dùng được ủy quyền quẹt thẻ ID hoặc nhập thông tin ID vào bảng điều khiển để giải phóng công việc.
• Ngừng sao chép trái phép các tài liệu nhạy cảm với sự kiểm soát sao chép – một tính năng quan trọng cho các nhóm làm việc thường xuyên xử lý dữ liệu nhạy cảm.